Truyện thực tế 2020: Chữ Trinh – Phần 2 – Truyện Mc Trà Thanh

8
38– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Truyện thực tế 2020: Chữ Trinh – Phần 2 – Truyện Mc Trà Thanh:
Khải tìm mọi cách quay lại với Dạ Thảo và cuối cùng Thảo đã đồng ý, anh còn dùng tiền của bố mẹ vợ cho mua nhà, mở hiệu thuốc cho Thảo đứng tên. Trinh Trinh sẽ làm gì khi chồng mình tệ bạc như vậy?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

8 COMMENTS

  1. Quan trọng vợ yêu thương là OK
    Ai mà không có quá khứ
    Hãy tha thứ và rộng lượng đừng ích kỷ hẹp hòi

  2. Đàn ông tham lam, ích ky. Đàn bà yếu đuôi. Vậy là tội lỗi xảy ra, gây ra cho nhiều người đau khổ

  3. Thằng chồng thì cố chấp, con người yêu thì mù quáng gây nên sự tổn thương nặng nề cho người vợ cam chịu.

  4. Thằng Khải này là thằng đàn ông ích kỷ , tính nhỏ nhặt . Mình đàn ông bỏ người con gái người ta thì được , trong khi lại đòi người con gái khác phải vẹn toàn . Nói chung xàm , nhảm đéo nghe được .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here