TUẤN VŨ CHỌN LỌC 30 CA KHÚC BOLERO XƯA HAY NHẤT – ALBUM LÁ THƯ ĐÔ THỊ NGHE LÀ THẤM NỖI NHỚ QUÊ HƯƠNG

47
48TUẤN VŨ CHỌN LỌC 30 CA KHÚC BOLERO XƯA HAY NHẤT – ALBUM LÁ THƯ ĐÔ THỊ NGHE LÀ THẤM NỖI NHỚ QUÊ HƯƠNG.
Tuấn Vũ tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh ngày 16 tháng 12 năm 1959 tại huyện Đức Linh – Bình Thuận. Nguyên quán tại xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Tuấn Vũ sang Mỹ năm 1979 và định cư ở San Francisco. Tuấn Vũ theo nghiệp ca sĩ từ đầu những năm 1980 và trở thành ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng. Đến nay Tuấn Vũ đã thu âm trên 1.400 bài hát thuộc nhiều thể loại. Khá nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của anh nhưng trong đó nổi tiếng nhất là bài Người yêu cô đơn của nhạc sĩ Đài Phương Trang. Ngoài ra còn chuỗi CD Liên khúc được Tuấn Vũ trình bày cũng được nhiều người biết đến.

Tuấn Vũ trở về nước lần đầu năm 2001

Lần về nước ngày 16/7/2010, Tuấn Vũ biểu diễn 6 đêm tại Nhà hát lớn Hà Nội, tại khách sạn Daewoo, và nhiều tỉnh thành khác tại miền Bắc.

Hiện anh vẫn tiếp tục hoạt động văn nghệ, thường xuất hiện trong các chương trình của trung tâm Asia, trung tâm Thúy Nga.

►Đăng ký để xem những video mới cập nhật:

►Fanpage Facebook:

——————-
►Email: banquyen@bhmedia.vn
► Powered by BH Media Corp. Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.
► #tuanvu #30cakhuc #boleroxua #lathudothi

——————-
Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.
Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-nhac

47 COMMENTS

  1. Giọng ca như vầy mới gọi là danh ca..là đẳng cấp… còn thằng Đờm thì hát như bò rống…chỉ đáng xách dép cho TV….

  2. Tôi lậy các ông các bà ca sĩ bây giờ. Từ giờ trở đi đừng hát những bài của chú Tuấn Vũ nữa, đang nghe chú VŨ hát sang nghe các ô các bà khó tiêu hoá lắm

  3. Ko noi bong giang phuong hoang tieng hat tuan vu gian gi den gio day 2020 doi nhung tieng ca van hay te nhi thu gian cao ko ban don ko voi va tu tu khoai se nhu

  4. Đỉnh của đỉnh, mong môt lần dc gặp a ở ngoài đời, giữ a rừng nhạc bolero, một ngôi sao sáng chói, khi a xh các ngôi sao khác đều mờ nhạc

  5. Nghe Tuấn Vũ hát mãi ko chán cho dù đã mấy chục năm vs bao thăng trầm của cs. Mỗi khi nghe những ký ức cũ lai ùa về trong tâm thức của 1 thời. Thật tuyệt vời .

  6. giọng ca đi vào lòng người, hát rất dễ dàng nhẹ nhàng không phải cố rặn như các các sỹ kia

  7. từ năm 1990 có đài cattseter suot ngày chỉ nghe tuấn vũ hát và đến bây giờ vẫn chỉ thích nghe lại các bài hát cũ của anh hát và rất nghiện luôn…idol..

  8. Mỗi khi nghe nhac tuấn vũ tôi nhớ ông bà tôi da diết vì ông bà tôi bât nhac t v cho tôi nghe từ nhỏ mà . Tôi yêu nhac tuấn vũ ????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here