Update LMHT: TF Blade bị ban acc vĩnh viễn vì Dụi Mắt – Dịch Chuyển làm lại khủng trong 10.6

34
40►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm chi tiết về những cập nhật mới nhật trong và ngoai tựa game LMHT. Update LMHT: TFBlade bị ban acc vĩnh viễn vì dụi mắt trên stream – Phép Dịch Chuyển thay đổi khủng trong 10.6.

#UpdateLMHT #LMHT #TFBlade
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

34 COMMENTS

  1. Bọn Hàn bị điên à ? Mắt hip thì có cái lone gì đâu nhỉ? Chính bọn nó thích mắt to chứ ai bảo mắt nhỏ là xấu đâu?

  2. Đéo hiểu sao mới thằng rank kim cương cao thủ cứ thích chơi kalista đi tóp xông feed rồi afk trình thì có kim cương vs cao thủ mà cứ thích theo mới thằng thách đấu,nghĩ mà tức.

  3. cái lũ mắt híp nhỏ mọn đó lúc nào chẳng vậy … thứ rác rưởi nghĩ mình thượng đẳng trong khi chúng luôn luôn bị cả thế giới đem ra so sánh vì "đó" quá nhỏ ….. nhỏ như cái tính cách của chúng

  4. Cái này cũng hơi nhạy cảm và không có bằng chứng rõ ràng. Nếu bảo dụi mắt thì cũng k hẳn t cận nhưng dụi mắt kiểu kéo xếch hẳn lên thế kia mà còn mở mắt rất khó chịu. Nghe sơ qua thì hợp lí nhưng làm như thế thì thấy nó đau mắt vl 🙂 ns chung việc kéo mắt như thế mà bị ban thì thg này cũng đen r

  5. thất vọng. Cái vụ dụi mắt là trên reddit nó ức chế, với lại nếu bị ban thì là trên twitch chứ k phải lm. TF blade bị ban vì chửi đồng đội, đọc cái bản báo cáo đi. Và nhiều người có ý kiến khác nhau vì nhiều người nghĩ là những câu đó không có tấn công trực tiếp mà là nói chuyện về game. Lần sau cho thông tin đúng xíu đi.

  6. Garena làm rõ ban nick đi.
    Nick tâm huyết thì đang chơi mà không dùng phần mềm gì mà cũng khóa vĩnh viễn nêu lí do là dùng phần mềm thứ 3 nếu có dùng thì cũng lên youtube nghe nhạc đừng bảo là cấm nghe nhạc khi chơi game ???

  7. lần truocs bi bans 30 ngày ( oan ) , gio ngta bị cận . chỉ đưa dc 2 ngon tay vào thì kêu phân biệt 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here