Viêm khớp dạng thấp kiêng ăn gì để hạn chế bệnh tái phát? GS. TS Nguyễn Văn Chương tư vấn

0
30Viêm khớp dạng thấp kiêng ăn gì? Là mối quan tâm của rất nhiều người. Viêm khớp dạng thấp là một trong những bệnh viêm khớp phổ biến, có thể gặp ở bất kì đối tượng nào, trong đó nữ giới có tỉ lệ mắc cao hơn so với nam giới. Bản chất của viêm khớp dạng thấp là thấp khớp, gây hủy hoại khớp một cách đối xứng khiến người bị bệnh luôn phải chịu những cơn đau đớn cực độ. Nếu không được phát hiện và có biện pháp xử lí kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi, 2 năm trước tôi bị đau và sưng khớp, đi khám chuyên gia chẩn đoán là bị viêm khớp dạng thấp và kê đơn thuốc. Tôi điều trị một thời gian thấy đỡ. Nhưng dạo gần đây thỉnh thoảng các triệu chứng lại tái phát. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, với bệnh viêm khớp dạng thấp kiêng ăn gì thì sẽ giảm các đợt tái phát hiệu quả ạ? Tôi xin cảm ơn!
Mời các bạn cùng lắng nghe câu trả lời cụ thể của GS.TS Nguyễn Văn Chương trong nội dung video trên đây
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn đang băn khoăn không biết bị viêm khớp dạng thấp kiêng ăn gì và nên có chế độ ăn uống, tập luyện ra sao để nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#viemkhopdangthapkiengangi, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here