Viết Chữ Như In – Phượng hồng | Luyện chữ đẹp Cần Giuộc

21
37Viết Chữ Như In – Phượng hồng | Luyện chữ đẹp Cần Giuộc
Cách viết chữ đẹp như in của “Luyện chữ đẹp Cần Giuộc”, mời các bạn cùng thưởng thức bài hát Phượng Hồng cùng tham khảo cách luyện chữ đẹp.
Hãy đăng ký kênh:

Facebook:

Ngày nay, với thời đại của công nghệ thông tin khi mà mọi việc đều được xử lý bằng máy tính, điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng … thì chữ viết dần dần bị lãng quên và mọi người xem nhẹ chữ viết vì thế việc viết đúng, viết đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Chữ đẹp là một truyền thống được ông cha ta lưu truyền và giữ cho đến ngày nay. Nhằm kế thừa những tinh hoa, gìn giữ nét chữ đẹp vốn có của người Việt và truyền bá Nét Chữ Việt đến mọi người tôi đã và đang có cố gắng không ngừng. Với những kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi mong muốn sẽ hướng dẫn cho các bạn những nét chữ thật sự của mình mà không kém phần sắc nét tinh tế sáng tạo cái đẹp trong từng nét chữ của các bạn!

Bên cạnh đó, để tạo sự thuận tiện cho các em học sinh cũng như những ai yêu thích nét chữ đẹp, tôi cũng có cung cấp bút, vở, mực … chuyên phục vụ cho việc luyện chữ với giá thành rất hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 01288012201 (7h – 21h tất cả các ngày trong tuần)

Nguyễn Thị Thanh Hương – Cử nhân Sư phạm Tiểu học Đại học Sư phạm TP.HCM, Giáo viên trường TH Thuận Thành, Cần Giuộc, Long An.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

21 COMMENTS

  1. Chi ơi tang em cai bút nét thanh nét đam đay đi a em o thon đồng chiêm xã cấp tiến chi tang em thi em rat cam ơn chi

  2. Bạn ơi bạn có biết chỗ nào luyện viết chữ đẹp nhất thế giới không bạn biết bạn chỉ giúp mình nhé cô con tôi nói ở trên trà vinh đó phải không bạn bạn biết chỉ giúp mình với con mình đi thi bị rớt đấy bạn chỉ giúp mình nhé cảm ơn bạn ?????????

  3. Giờ mới biết hết tác dụng của cái ngòi bút ko chỉ để dẫn mực mà còn để tạo nét thanh nét đậm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here