Vlog công nghệ: Cửa hàng nào lừa đảo? Cửa hàng nào bán hàng dựng?

50
31Câu hỏi luôn được các bạn gửi đến Review dạo nhờ tư vấn là mua điện thoại ở cửa hàng nào tốt, cửa hàng uy tín, trong vlog công nghệ lần này, Duy Thẩm sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi này cho các bạn

? Tham khảo các sản phẩm công nghệ với mức giá ưu đãi tại:
? Lazada:
? Tiki:
? FPTshop:
? Nguyễn Kim:
? Viễn Thông A:

? Tham khảo giá bán phụ kiện giá rẻ tại:
? Lazada:
? Tiki:

? Đội ngũ Review Dạo:
? Tú Đội:
? Duy Thẩm:
? Gầy (Nam Anh):
? Ngọc Anh:
? Dũng Phan:
? Đinh Hà Đăng:
? Tuấn Việt:

?Theo dõi review dạo trên mạng xã hội:
?Website:
?Fanpage :
?Group:
?Email: reviewdao@gmail.com

** Review Dạo là kênh công nghệ của các bạn yêu thích, đam mê về các sản phẩm smartphone, tablet, smartwatch và mọi thứ khác miễn là sản phẩm công nghệ trong cuộc sống chúng ta. Với mục đích chia sẻ, đem lại thông tin hữu ích cho người xem, rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

50 COMMENTS

  1. Mobile city dính phôits bảo hành. Khang nhung thì nhập máy đổi trả rồi dán lại seal cho khách… Còn nhiều shop làm ăn chán lắm

  2. Sẵn tiện đây mình cảnh báo bác nào có ý định mua điện thoại ở Ngocthanhmobie, nó lừa đảo đó nha mọi người. Mình ra hỏi mua máy mới 100% mà mang máy đã qua sử dụng đưa cho mình. Đóng hộp tân trang lại, mình thấy trong hộp dơ vì máy mới thì làm gì có dơ và bụi bẩn trong hộp rồi mình nói muốn đổi máy khác thì cửa hàng không cho nói mình mở seal rồi, mà thật sự có seal nào đâu chỉ là cái bao nilon ngoài hộp. Lỡ thanh toán trước rồi nên ko làm gì dc, về xài thử thấy pin sụt rất nhanh. Pin 4000 mà xài tầm 3 tiếng hết pin. Hôm sau tức quá mình ra chưởi đòi đổi lại máy mới đàng hoàng nó mới chịu đổi. Mất gần 2 triệu còn ăn cục tức nữa. Ai có ý định mua tránh xa ra nha, mình khuyên chân thành đó. Thân !

  3. Tgdd hay quán lẻ dt thì cũng nhập cùng một chỗ sản xuất dt.tgdd nó mua về nó còn phải thuê nhân viên bán hàng.và thuê mặt đường vv.còn quán bán lẻ họ k phải thuê nhân viên.nên họ bán giẻ hơn tgdd vài trăm.nói chung đã nhập cùng một chỗ thì chất lượng và bảo hành đều như nhau.nhưng mà mọi người vẫn thích mua ở tgdd dù biết là đắt hơn nhưng vẫn cứ mua.vì nó an toàn và sịn hơn.đấy là do tâm lý và kém hiểu biết cuả mọi người.nên mới vậy.

  4. Điện thoại ra TGDĐ. Laptop ra Phong Vũ. Điện máy điện lạnh Gia dụng ra Điện Máy Xanh. Thực phẩm hàng tiêu dùng ra Big C Coop Mart. Xem phim ra CGV. Hóng gió ra Công viên Gia định, Tao đàn. Kaka !!!

  5. cảm thấy cellphoneS k như lời đồn . haizzzz khi dùng dịch vụ thì tiếp đãi khi chờ lâu quá k dùng nữa thì ngày này hẹn qua ngày khác như k muốn trả lại máy cho khách .gọi điện thì chắc chắn này chắc chắn kia đến lấy ??

  6. em định mua redmi note 7 đen nhưng ở thegioididong hết hàng tạm thời và fpt shop hết màu đen. cho em hỏi trên mobilecity bản tiếng việt liệu có đc ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here