Vợ bỏ đi, chồng bệnh lao phụ hồ nuôi 3 con nhỏ bơ vơ

40
39



Hôm nay, kênh Loanh Quanh Sài Gòn muốn chia sẻ đến cả nhà một hoàn cảnh đặc biệt.
Đó là hoàn cảnh của anh Đạt, 40 tuổi, quê Phú Yên.
Sau khi vợ bỏ đi, cả năm nay, dù bị bệnh lao nhưng anh vẫn bôn ba phụ hồ khắp nơi để kiếm tiền nuôi cho ba đứa con nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn.
Con gái lớn nhất của anh Đạt học lớp 4, đứa thứ 2 học lớp 1 và đứa con trai út mới 3 tuổi.
Thường ngày, 4 cha con anh Đạt sống trong căn nhà dựng bằng tre, lợp mấy miếng tôn mỏng tanh.
Khi anh đi phụ hồ ở xa thì 3 đứa con gửi bà nội ở nhà kế bên chăm sóc.
Mỗi tháng, anh Đạt về thăm con một lần.
Sau khi tìm hiểu về hoàn cảnh của 4 cha con anh Đạt, Bé Tiến đã nhờ người em trao tấm lòng của một cô Việt kiều Úc đến tận tay gia đình anh Đạt.
Qua video này, Bé Tiến xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các cô bác, anh chị gần xa đã luôn quan tâm, hỗ trợ kênh Loanh Quanh Sài Gòn.
Cầu chúc cả nhà luôn nhiều sức khỏe, may mắn, bình an.
Hẹn gặp lại cả nhà trong các video tiếp theo.
Hành trình tìm kiếm trao DUYÊN LÀNH:
Phần 1:
Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập Cuối:

Phần 2:
Duyên Lành 1:
Duyên Lành 2:
Duyên Lành 3:
Duyên Lành 4:
Duyên Lành 5:
Liên hệ: Facebook:
Link:
Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video mới nhất về cuộc sống thường ngày, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của những phận đời neo đơn.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/suc-khoe

40 COMMENTS

 1. Có 1 điểm chung giống nhau, những gđ được giúp đỡ, họ có vẻ vô cảm, rất hiếm thấy ai lộ vẻ cảm xúc mừng, tủi khi được ân nhân giúp đỡ. Con nít hầu như ko biết da thưa, sự giao tiếp rất hạn chế.

 2. Bệnh lao phổi thì tẩm bổ uống thuốc về phổi . Không được hút thuốc , uống rượu bia . Giữ ấm cơ thể . Chích ngừa cho các con .

 3. Thật tiếc thay.cho một người mẹ.ko bk yêu thương con mjnh.khi mjnh sinh bé ra.đáng trách wa thôi.

 4. Thấy hoàn của những bé.tội wa anh.anh đã đến với bé rồi.mong anh kêu gọi.giúp đỡ mấy bé nha anh.điều kiện cuộc sống sao khó khăn wa.em sẽ gửi lời.cảm ơn chân thành nhất.dành cho anh.nha anh tôn.em luôn luôn mong ước.anh hạnh phúc an lành.anh nha.

 5. 3 Đứa Bé xinh xắn sáng sủa dễ thương quá !!! Cháu Bé xinh trai ghê !!! Sao Người Vợ Anh vô tâm ; tàn nhẫn ; bất nhân vậy nè Trời !!! Trái Tim cuả Cô Ta ; không phải là trái tim cuả một Con Người bình thường nữa rồi !!! Thương Ba Cháu Bé quá trời dzậy nè !!!??????????❤️

 6. Cảm ơn Anh da làm video để nhiều người biết về những hoàn cảnh eo le mong rằng có nhiều MTTQ đúp do

 7. Vậy chứ người ta hay nói .LÒNG MẸ BAO LA .CHỨ CHƯA BAO GIỜ NÓI LÒNG CHA BAO LA .BẤT CÔNG

 8. Trần Kenly Thấy bà nội các cháu xúc động nhìn con trai và các cháu Bà túi bà khóc tôi nghiệp quá Bé Tôn

 9. Trần Kenly Chào bé Tôn be Tiên chúc sk bình an hp chương trình thật y nghĩa cuộc sống Cảm ơn Bé Tôn

 10. Chao bé tiến bé tôn nhé chúc 2bé nhiu sức khỏe bình an nhé e moi làm kênh rất mong đc sự góp y và chia sẻ ủng hộ e nhé

 11. NHẮC NHỞ CHA CỦA 3 ĐỨA BÉ NÊN ĐỀ PHÒNG LÂY NHIỂM .ĂN RIÊNG .DÙNG CHÉN ĐỦA MUỔNG RIÊNG .NGỦ RIÊNG..

 12. Khi ban töi nhà này ban phāi giöi thiêu mình là ai ban không nói gì Vì sao ban töi dây Ban cü hõi tùm lum thüc të là cân tiên thôi. Üöc mö gì nua. Ngüöi ta không biet ban là ai và có vë ngai ngùng khi ban hõi nhiêu quá

 13. ngheo tien ngheo bac.con chi co vo nay ngheo luon tinh ngia vo chong.thoi thi chuc chu mau khoe de lo cho ba chau.chuc chu moi dieu tot lanh

 14. Chào em loanh quanh Phú Yên bé Tôn và bé Tiến . 2 em là 2 Vi cứu tinh đã đem đén Nu Cười cho những mảnh đời khó khổ .Cảm ơn 2 anh em nhiều lắm nha ?????????????????✌✌✌✌✌✌✌✌?????

 15. Cọp dữ không ăn thịt con , làm người mẹ có 3 đứa con xinh xắn như vậy , nỡ nào dứt áo ra đi , bỏ lại chồng con , đi kiếm hạnh phúc mới , thật là kg còn lời gì để nói , những con người như vậy , cũng không bao giờ gặp tốt đẹp hơn đâu ?

 16. Xin chào bé Tiến , xin chào các bạn , chúc Tiến và các bạn luôn vui vẻ , mạnh khoẻ hp , thay mặt mọi người xin cám ỏn các nhà hảo tâm , trong và ngoài nước , đã giang rộng vòng tay , giúp đỡ nhiều hoàn cảnh ngặt nghèo , cơ cực , cũng nhờ bé Tiến đăng video , để các mạnh thường quân biết , và giúp đỡ , xin chân thành biết ơn .

 17. Ở quê ai cũng nghèo khổ hết , 1 người cho 100k 50k 200k , nhiều người nhập lại được 3 triệu 100k ,e giúp 1 gd bằng đi 10 cảnh chùa , e về đây e sẽ thấy họ rất khó khăn cần sự giúp đỡ của mọi người , mong e đọc được tn của chị , chị cảm ơn e nhiều .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here