Võ Minh Lâm – Hoài Tân "chuẩn con nhà người ta" trong bếp | Full tập 30 | Đấu Trường Ẩm Thực

12
32#tieulamtutrunhi #deal101 #jetstudio
Võ Minh Lâm – Hoài Tân “chuẩn con nhà người ta” trong bếp | Full tập 30 | Đấu Trường Ẩm Thực
► Subscribe youtube Jet Studio:
► Fanpage Official:
► Website Official:

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực sẽ gồm 2 đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ và một đầu bếp chuyên nghiệp. Đầu bếp sẽ trình làng trước cho ban giám khảo về món ăn mình mang đến, ban giám khảo thưởng thức món ăn gốc để lấy làm tiêu chuẩn đánh giá thành phẩm của bài thi. Trong quá trình thi đấu, đầu bếp chỉ được hướng dẫn đồng đội của mình bằng ngôn ngữ mà không được dùng tay để trợ giúp. Đặc biệt, khi lâm vào tình thế nguy hiểm, mỗi đội sẽ có một cơ hội “chiếc thìa vàng”, với cơ hội này, đội sử dụng nó sẽ khiến đội đối thủ phải dừng lại mọi hoạt động trong vòng 30 giây, nhưng ngược lại, phải bị trừ mất 1 điểm trên tổng điểm có được. Điểm thi được đánh giá qua ba tiêu chí: trang trí (1 điểm) – tác phong (2 điểm) – hương vị món ăn (3 điểm).
Đấu Trường Ẩm Thực phát sóng vào lúc 20:05 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Newad phối hợp sản xuất.
Viên Giải Bia Rượu DEAL 101 – Đơn vị tài trợ độc quyền chương trình này!

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/bat-dong-san

12 COMMENTS

  1. Em hat hay lam vml oi chi rat ham mo em va luon ung ho vml chuc em luon ngay cang hat hay va luon luon thanh cong trong trong moi lanh vuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here