Vua Đầu Bếp Nhí Phần 3 Tập 1 – Masterchef Junior US SS 3 ep 1

22
41Masterchef Junior (MCJ) là phiên bản mở rộng dành cho trẻ em từ độ tuổi 8 đến 12 trong series chương trình thực tế về ẩm thực ăn khách nhất trên toàn thế giới dành cho người lớn Masterchef. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng qua nhiều mùa phát sóng ở Úc, MCJ đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các fan yêu thích ẩm thực và chứng tỏ được rằng sức hấp dẫn của mình không hề kém cạnh với đàn anh Masterchef đi trước. MCJ USA là 1 phiên bản của Mỹ, lần đầu tiên được Fox mua bản quyền và ra mắt vào tháng 9 năm 2013. Tiếp nối thành công của season 1, season 2 của MCJ USA lên sóng vào đầu tháng 11.2014 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Nguồn: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org

Xem thêm bài viết khác: https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/am-thuc

22 COMMENTS

 1. trẻ em:
  cậu lấy giúp tớ cái chảo nhé.
  ok, đây này.
  người lớn:
  lấy giúp tôi cái chảo nhé.
  tất nhiên là…. Đéo nhé?

 2. I love their stuff OMGGGG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. OMFG!!! Khi thấy các bạn với độ tuổi bằng mình như thế này, quả thật e chỉ muốn thốt lên 4 chữ này giống chú Gordon ;))))))) 2 mùa trước rất thú vị luôn ~ E đang rất mong chờ ở mùa này đấy 😀 ở MCJ ,tự tin quá cũng không tốt tí nào đâu a~ 😛

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here