Xem & hỏi giá Exciter 2019 các phiên bản độ đẹp tại đại lý Yamaha

37
33Yamaha Exciter 150cc đời 2019, những phiên bản độ đẹp
Kiểu dáng thiết kế thân xe về cơ bản không có nhiều thay đổi đột phá, tuy nhiên với kích thước dài, rộng, cao tương ứng 1.985 x 670 x 1.100 (mm), Yamaha Exciter 2019 dài hơn 15 mm, cao hơn 20 mm so với phiên bản cũ. Chiều cao yên cũng tăng 15 mm, đạt mức 795 mm. Trong khi đó, trọng lượng xe đạt mức 117 kg tăng thêm 2 kg so với mẫu cũ.
Để tạo sự cân xứng với thân xe, đồng thời tăng khả năng bám đường, lốp trước của Exciter 2019 được gia tăng kích thước lên 90/80-17 thay vì 70/90 như trước đây. Trong khi đó, lốp sau và hệ thống phanh đĩa vẫn không thay đổi.
Tiện ích trên Exciter 2019 gia tăng khi có thêm khóa định vị. Khi bấm nút trên chìa khóa này, đèn xi nhan trên xe sẽ bật sáng kèm theo âm thanh phát ra, giúp người dùng xác định vị trí xe trong phạm vi khoảng 20 m. Tuy nhiên, chi tiết này được cho là nâng cấp “chưa tới”, khi Yamaha không tích hợp tất cả vào một khóa thông minh như NVX hay các mẫu xe tay ga của Honda mà chỉ trang bị nút bấm độc lập, tách biệt với chìa khóa khởi động xe.
#yamaha #exciter #xecontay

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Khám phá Những Chiếc Xe Cổ Vang Bóng Một Thời | Mekong today”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://wijstaanvooronzegrondrechten.org/cong-nghe

37 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi cái chắn bùn sau của con trắng đỏ ấy bán ở đâu vậy ? Với giá nhiu cho mình địa chỉ có thể mua online được ko?

  2. ae ra ngoài chỗ qen biết độ rẻ hơn, mấy xe trog clip này độ có tí mà đắt hơn 7 củ, mình dân xe nhìn sơ qua các món đồ chơi trên mỗi xe ko quá 4 củ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here