7 lý do nên chọn chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 là nơi an cư

0
4

Chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 xây dựng trên diện tích 8,18ha. Nơi đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân. Bởi vô số tiện ích cũng như nhiều ưu điểm vượt trội ít nào nào có được

Chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 là nơi được nhiều người lựa chọn sinh sống

Chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 được thiết kế tinh tế

Điều khiến khách hàng ấn tượng với chung cư ngô gia tự phường 2 quận 10 chính là thiết kế. Với diện tích tổng thể là 8,18ha cùng 49.940m2 là đất ở (19.360m2 đất chung cư, 30.580m2 đất trồng cây xanh). Đồng thời, đất dành cho đường giao thông nội bộ chiếm 14.320m2, mật độ xây dựng 25% cao 25 tầng.

Theo đó, dân số dự kiến là 12.000 đến 12.400 người tạo nên một chung cư hòa nhập. Hơn thế nữa, diện tích cây xanh đảm bảo sự trong lành, thoáng đãng giữa chốn phồn hoa đô thị. Đặc biệt, chung cư Ngô Gia Tự được thiết kế phù hợp với môi trường khí hậu vùng nhiệt đới. 

Có 2 trường cấp 1 phục vụ lợi ích giáo dục tốt

Chưa hết, Ngô Gia Tự ở phường 2 quận 10 có 2 trường cấp 1. Từ đó, con em tại chung cư được học hành thuận tiện cũng như di chuyển nhanh chóng. Bời vậy, cha mẹ cũng yên tâm làm việc cũng như tin tưởng về quá trình lớn khôn của bé.

Đồng thời, chung cư Ngô Gia Tự còn có chỗ để xe đầy đủ phục vụ chu đáo các dân cư. Các phương tiện đều được bố trí chỗ để an toàn, tránh hiện tượng trộm cắp, hỏng hóc. Một lần nữa, đây là một nơi an cư lý tưởng được nhiều người lựa chọn sinh sống.

Thỏa mãn mua sắm với siêu thị nội khu

Bên cạnh đó, bạn còn được thỏa mãn nhu cầu mua sắm với tiện ích nội khu. Chỉ cần đặt chân là tới bạn nhanh chóng có những giây phút đáng nhớ bên người thân. Đồng thời, nhu cầu sống của con người cũng được nâng lên.

Tất cả những tiện ích đã được “may đo” hoàn hảo chỉ cần đặt chân là tới. Sinh sống tại đây bạn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì mà luôn tận hưởng những tiện ích hiện đại.  Chuỗi nhà hàng, cà phê, khu vui chơi đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả cư dân ở mọi lứa tuổi.

sinh-song-tai-chung-cu-ngo-gia-tu-phuong-2-quan-10-ban-se-duoc-thoa-man-nhu-cau-mua-sam-voi-sieu-thi-noi-khu

Sinh sống tại chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm với siêu thị nội khu

Vệ sinh môi trường, chống cháy nổ hiệu quả

Đặc biệt, chung cư Ngô Gia Tự ở phường 2 có hệ thống xử lý rác đảm bảo. Từ đó, đảm bảo không gian sống sạch sẽ cho dân cư, tránh xa những bệnh tật phát sinh. Đồng thời, chủ thầu còn đầu tư trang thiết bị chống cháy nổ lường trước mọi bất trắc có thể xảy ra.

Chưa hết, dự án chung cư Ngô Gia Tự có thang máy di chuyển trong tòa nhà nhanh chóng. Đồng thời, hệ thống camera lắp đặt tại cửa ra vào kiểm soát an ninh chặt chẽ. Vấn đề về trật tự cũng được đảm bảo hơn bao giờ hết.

Trang bị đầy đủ hệ thống viễn thông

Hơn hết, dự án Ngô Gia Tự còn được trang bị đầy đủ hệ thống viễn thông. Đó cụ thể như Internet, cáp quang, wifi,…phục vụ tốt nhu cầu của con người.

Hệ thống điện, cấp thoát nước đầy đủ đến từng nhà

Chưa dừng lại ở đó, sinh sống tại căn hộ Ngô Gia Tự bạn còn được đảm bảo hệ thống điện. Đồng thời, chủ đầu tư chú trọng vào hệ thống nước sạch, cấp thoát nước ổn định. Tất cả hướng đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, đảm bảo sức khỏe toàn diện.

chung-cu-ngo-gia-tu-phuong-2-quan-10-co-he-thong-nuoc-sach-dam-bao-suc-khoe-cho-con-nguoi

Chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 có hệ thống nước sạch đảm bảo sức khỏe cho con người

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ chung cư Ngô Gia Tự phường 2 quận 10 có thể kết nối với nhiều tuyến đường giao thông như quận 1, quận 5, quận 3, quận 4 chỉ cách từ 2 đến 5km. Để nhận thêm các thông tin chi tiết bạn hãy kết nối đến website https://meeyland.com/ ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here