Mách bạn 3 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà

3
93

Một chiếc bụng ngấn mỡ luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ chúng ta. Nhiều chị em đã tìm tới rất nhiều các phương pháp giảm mỡ bụng cho mình. Nhưng để quá trình giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao nhất. Chị em cần biết cách kết hợp thêm các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà. Do đó, bài viết sau chúng tôi xin mách bạn 3 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để thực hiện các bài tập này thôi. Chắc chắn, hiệu quả của việc giảm mỡ bụng của bạn sẽ đến một cách bất ngờ đấy. Trước tiên, bạn hãy đến với bài tập đầu tiên nhé.

Mách bạn 3 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà
Mách bạn 3 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh tại nhà

Bài tập Plank giảm mỡ bụng siêu tốc

Plank là một bài tập rất quen thuộc đối với những người tập Yoga. Ưu điểm của bài tập này giúp bạn giảm cân bất ngờ cho những vùng bụng, bắp đùi và tay. Các chuyên gia cũng cho rằng, luyện tập Plank thường xuyên đem tới cho bạn 1 vòng eo săn chắc. Cơ thể bạn cũng trở nên dẻo dai hơn rất là nhiều đấy nhé.

Bài tập Plank giảm mỡ bụng siêu tốc
Bài tập Plank giảm mỡ bụng siêu tốc

Để đến với bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với tư thế Plank. Bạn hãy bắt đầu với bài tập như sau:

  • Trước tiên bạn sẽ chống 2 tay với 2 đầu gối lên trên thảm tập.
  • Sau đó, bạn từ từ duỗi thẳng 2 chân ra. Đồng thời, 2 bàn tay bạn sẽ điều chỉnh đặt thẳng hàng và song song với xương cột sống.
  • Lúc này, bạn sẽ kết hợp các động tác tập luyện với nhịp thở của mình một cách đều đặn. Đó là, bạn sẽ hít vào, sau đó giữ thẳng 2 tay và từ từ xòe các ngón tay ra. Tiếp tới, bạn lại thực hiện thở ra một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, bạn sẽ thật từ từ hạ người và đầu gối xuống sàn.

Người tập tiến hành tư thế tập với động tác hít vào thở ra như trên khoảng 15 lần. Bạn có thể tập tư thế này vào mỗi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ. Chắc chắn, bạn sẽ thấy tình trạng mỡ bụng của mình giảm đi đáng kể đấy nhé.

Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng tư thế chiếc thuyền nhỏ

Đối với thư thế Plank là một bài tập giảm mỡ bụng tương đối đơn giản cho bạn. Bây giờ, chúng tôi muốn bạn đến với 1 bài tập phức tạp hơn chút so với Plank. Đó chính là tư thế chiếc thuyền nhỏ trong Yoga. Một bài tập giúp bạn đánh tan lượng mỡ cực lớn ở vùng bụng. Bên cạnh đó, các vùng cơ đùi và mông sẽ trở nên sắc chắc hơn rất nhiều.

Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng tư thế chiếc thuyền nhỏ
Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng tư thế chiếc thuyền nhỏ

Chúng ta có thể bắt đầu bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh với tư thế chiếc thuyền nhỏ. Cụ thể như sau:

  • Bước đầu tiên, bạn sẽ nằm ngửa và thả lỏng tất cả các cơ lên thảm tập. Sau đó, bạn sẽ mở rộng cực đại 2 tay và 2 chân ở tư thế thoải mái nhất.
  • Sau đó, bạn bắt đầu từ từ co đầu gối lại rồi gập vào bụng một cách nhịp nhàng. Đồng thời lúc này, bạn cơ 2 tay lại và ôm vào phần gối. Hãy kết hợp động tác phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân ở bài tập này.
  • Tiếp tới, người tập hãy cố gắng giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây. Trong quá trình giữ nguyên tư thế bạn hãy hít thở một cách đều đặn. Hết 30 giây bạn từ từ buông tay khỏi phần gối và duỗi thẳng hai chân ra. Sau đó, bạn kết thúc phần tập và trở lại tư thế ban đầu.

Người tập cần thực hiện động tác này trong mỗi buổi tập khoảng 10-15 phút. Như vậy, hiệu quả của bài tập tư thế chiếc thuyền nhỏ mới được đem lại tốt nhất nhé.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với tư thế cánh cung

Tư thế cánh cung là một bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh và hiệu quả đến bất ngờ. Không những thế bài tập này còn đem tới cho bạn một sức khỏe và phần cơ bụng chắc chắn. Đặc biệt, nếu bạn đang gặp vấn đề về hiệu tiêu hóa. Bạn cũng có thể áp dụng bài tập cánh cung để cải thiện vấn đề tiêu hóa của bạn. Một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể, bài tập được thực hiện như sau:

Giảm mỡ bụng cấp tốc với tư thế cánh cung
Giảm mỡ bụng cấp tốc với tư thế cánh cung
  • Bước đầu tiên, bạn sẽ nằm sấp trên thảm tập một cách thoải mái nhất. Sau đó, bạn thả lỏng 2 tay theo thân người và 2 chân duỗi thẳng.
  • Bước thứ 2 bạn tiến hành cong 2 gối lên. Sau đó, dùng 2 tay giữ chạm vào 2 phần mắt cá chân và giữ chặt.
  • Lúc này, bạn kết hợp nhịp thở hút vào phần đầu và ngực hướng về phía trước. Đồng thời, bạn sẽ dùng sức lực để nâng 2 chân tới vị trí cao nhất có thể. Sau đó, bạn sẽ giữ nguyên tư thế này trong vòng 15-30 giây tùy khả năng của bạn. Quá trình giữ nguyên tư thế, bạn vẫn kết hợp nhẹ nhàng nhịp hít vào thở ra.
  • Kết thúc quá trình bạn thở ra, sau đó từ từ hạ chân và quay về tư thế ban đầu.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Với bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng tư thế cánh cung này. Bạn có thể tập khoảng 5 đến 7 lần trong mỗi buổi tập của mình. Phần đa, bạn nên dựa vào khả năng của mình để tập với số lần hợp lý.

Đó chính là 3 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 bài tập để luyện tập mỗi ngày. Hoặc là, bạn sẽ kết hợp cả 3 bài tập trong 1 buổi tập của mình nhé. Hy vọng, bạn sẽ có được 1 vòng eo lý tưởng và săn chắc như bạn mong muốn. Bạn sẽ gạt đi nỗi lo sống chung với đống mỡ thừa tích tụ lâu năm trên cơ thể. Chúc bạn thành công!

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here