Grand Manhattan tại thành phố Hồ Chí Minh được liệt kê là một trong những “sự phát triển tài sản nóng bỏng nhất”

0
34

Mặt đất đã hầu như không bị phá vỡ trên sự phát triển của nó nhưng một trong những phát triển bất động sản mới nhất của thành phố Hồ Chí Minh; Grand Manhattan tại TPHCM đang được khen ngợi là một trong những “sự phát triển bất động sản nóng bỏng nhất của Châu á” trong cả phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Sự phát triển của 39 tầng sẽ được đặt tại Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh và sẽ là căn hộ, một khách sạn, nhà hàng và một số bất động sản đắt nhất trong nước. Nó nằm trong quảng cáo trung tâm Quận 1 của thành phố Hồ chí minh sẽ có cả tầm nhìn thành phố và dòng sông.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Sự phát triển là sản phẩm mới nhất của Bùi thành Nhơn, người đã xây dựng tập đoàn Novaland của mình thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. Theo chỉ số tỷ phú Bloomberg, kỹ năng của Nhơn trong việc phát triển Novaland Group đã giúp ông tích lũy một tài sản cá nhân vượt quá $800.000.000 USD.

Nhưng tinh nhuệ chuyên gia bất động sản nói rằng sự tăng trưởng năng động của tất cả các hình thức bất động sản tại Việt Nam, cho dù thương mại, khách sạn hay khu dân cư nên được dự kiến tại một quốc gia mà đã mở ra chính nó lên đến đầu tư trong nước và nước ngoài và có trung bình tăng trưởng hàng năm của 6% hoặc hơn trong 20 năm qua

Trong 2018 tăng trưởng GDP của Việt Nam ở mức trên 7% và làm cho nước này trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Gần đây, như nhiều công ty nhìn Trung Quốc tiếp xúc của họ trong thời đại của Trung Quốc-Mỹ chiến tranh thương mại đã được di dời từ miền Nam Trung Quốc và tiếp tục đầu tư trong nước từ Nhật bản, Hàn Quốc và Mỹ đang thúc đẩy các nhà đầu tư để nhắm mục tiêu bất động sản.

Đầu tư thể chế thông qua các quỹ phát triển và các nhóm tài sản đến cùng một lúc mà một lớp trung lưu giàu có ngày càng hăng hái để mua bất động sản và họ đang đặt tiền tệ cứng vào thị trường tài sản. Khi nhìn từ quan điểm bất động sản quốc tế và nơi mà nhiều thành phố quốc tế dường như là “rủi ro” đầu tư, Việt Nam có vẻ là một vị trí ổn định và có khả năng rất hấp dẫn.

Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba của Việt Nam, nằm trên bờ biển Trung tâm là một thành phố tạo ra một kế hoạch tổng thể sẽ biến nó thành một “thành phố thông minh” hấp dẫn cho các công ty, cá nhân và khách du lịch.

Để thúc đẩy đầu tư và cung cấp cho chính phủ minh bạch, thành phố gần đây đã xuất bản một danh sách 17 phát triển bất động sản trong thành phố sẽ phát hành giấy chứng nhận quyền sở hữu cho người nước ngoài mua tài sản trong sự phát triển được phê duyệt. Danh sách này cũng bao gồm 3 dự án mà người nước ngoài không thể mua.

Theo CBRE Việt Nam, giá cho các căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh tăng 17% trong 2018 trung bình $5.518 USD cho mỗi mét vuông. CBRE dự báo rằng giá cho các tài sản sang trọng sẽ tăng additional10% bởi đầu 2020, với giá trung bình $6.000 USD cho mỗi mét vuông.

Dự án Grand Manhattan có hai đơn vị và ba phòng ngủ bắt đầu từ $6.000 cho mỗi mét vuông, và trong khi đó là gần gấp đôi giá cho một căn hộ cao cấp điển hình tại thành phố Hồ Chí Minh, dựa trên địa điểm và ngày mà tài sản sẽ được trực tuyến, Novaland tin rằng giá cả phù hợp với thị trường. Đối với người mua quốc tế từ các thành phố như Hồng Kông, Singapore và Tokyo, Grand Manhattans giá $6.000 USD cho mỗi mét vuông là ít hơn so với mỗi mét vuông chi phí của sự phát triển tương tự tại các thành phố của họ.

Trong khi đầu tư quốc tế trong sự phát triển vẫn còn đặc biệt mạnh mẽ, thị trường bất động sản Việt Nam đang được thúc đẩy bởi người mua trong nước, cả Trung cấp và giá trị ròng cao, những ai đang tìm kiếm để tối đa hóa lợi nhuận trên tiền của họ. Nhiều người xem bất động sản tại Việt Nam như là một tài sản mà sẽ trở lại cao hơn lợi nhuận, với ít rủi ro hơn, hơn cổ phiếu, trái phiếu hoặc giấy chứng nhận ngân hàng

Neil MacGregor, giám đốc điều hành tại Savills Việt Nam, đại lý bán hàng cho The Grand Manhattan, cho biết các nhà phát triển được sử dụng để tập trung vào các tầng lớp trung lưu nhưng bây giờ chuyển sự chú ý của họ đến giàu có hơn. MacGregor nói; “Chúng tôi có nhiều hơn và nhiều hơn nữa rất phong phú của Việt Nam, đặc biệt là các doanh nhân, tìm kiếm những nơi để đặt tiền của họ.”

Với kế hoạch hoạt động để phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, có vẻ như sẽ có nhiều sự phát triển cho các nhà đầu tư. Tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Thủ Thiêm ở quận dự kiến phát triển tích hợp lớn, với kế hoạch kinh doanh, công ty, giải trí, khách sạn, khu dân cư và bán lẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here